Bản tin

Bản tin trưa 27/12: Lazio vào bán kết Cúp QG Italia

Những tin chính của bản tin trưa 27/12: Lazio vào bán kết Cúp QG Italia, FLC Thanh Hóa thử việc hai cầu thủ Hàn Quốc.

FLC Thanh Hóa thử việc hai cầu thủ Hàn Quốc: Để chuẩn bị cho mùa giải 2018, FLC Thanh Hóa đang tiến hành thử việc hai cầu thủ Oh Jang Eun và Ko Kyung Joon (quốc tịch Hàn Quốc). Ngoài ra, tiền đạo người Uzbekistan Aziz Ibragimov cũng đang có mặt để tập luyện cùng đội bóng xứ Thanh.

Lazio vào bán kết Cúp QG Italia: CLB Lazio đã giành quyền vào bán kết Cúp QG Italia sau chiến thắng 1-0 trước Fiorentina. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của tiền vệ Senad Lulic.

Trao QBV Việt Nam vào ngày 2/1: Theo thông tin từ Ban Tổ chức bầu chọn Quả bóng Vàng Việt Nam 2017, gala trao giải sẽ được tổ chức tại TP HCM vào tối 2/1/2018. Nguyễn Anh Đức (Bình Dương), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Trần Phi Sơn (SLNA), Đinh Thanh Trung (Quảng Nam) và Lương Xuân Trường (Gangwon FC) đang cạnh tranh để giành được vị trí cao nhất cho hạng mục QBV nam.

Iniesta chưa có ý định rời Barca: Chia sẻ với Marca, Iniesta nói anh chưa hề muốn rời Barca trong mùa Hè tới. Tiền vệ này cũng cho biết anh sẽ quyết định tương lai của mình theo chu kỳ từng năm một.

Liverpool mất hai trụ cột: Liverpool sẽ không thể có bộ đôi trụ cột Jordan Henderson và Alberto Moreno ở hai trận đấu sắp tới gặp Leicester và Burnley. Henderson dính chấn thương gân khoeo còn Moreno bị vấn đề về mắt cá.