Uncategorized Bản tin

Bản tin chiều 19/12 : Nguy cơ Tây Ban Nha bị loại khỏi World Cup 2018 ngày càng tăng cao

Nguy cơ Tây Ban Nha bị loại khỏi World Cup 2018 ngày càng tăng cao, Cảnh sát Manchester mở cuộc điều tra về vụ tấn công Raheem Sterling là những tin chính trong bản tin chiều 19/12.

1. Nguy cơ Tây Ban Nha bị loại khỏi World Cup 2018 ngày càng tăng cao.

Sau khi Angel Maria Villar bị truất quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha vì dính cáo buộc tham nhũng và giả mạo giấy tờ, FIFA hiện đang xem xét việc chính phủ Tây Ban Nha can thiệp vào quá trình bầu cử của Liên đoàn Bóng đá quốc gia này (RFEF). Việc ĐTQG Tây Ban Nha mất suất dự World Cup 2018 đang tới rất gần khi những chứng cứ liên quan đến hoạt động can thiệp từ Chính phủ tới RFEF ngày một rõ rệt.

2. Cảnh sát Manchester mở cuộc điều tra về vụ tấn công Raheem Sterling

Cảnh sát Manchester thông báo họ sẽ mở cuộc điều tra về vụ tấn công tiền vệ Raheem Sterling sau trận đấu giữa Manchester City và Spur vừa qua. Đơn khiếu nại được gửi từ Ban Lãnh Đạo City vào sáng thứ hai: Raheem Sterling cho biết sau khi nhận được những lời lẽ phân biệt chủng tộc, anh đã bị một người đàn ông lạ mặt lao vào tấn công. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

3. Dortmund muốn tái hợp với Mkhitaryan

Sau khi HLV Jose Mourinho lên tiếng về việc cho phép Mkhitaryan ra đi, Borussia Dortmund ngay lập tức đã có những động thái tiếp cận cựu cầu thủ của họ. Tờ The Independent cho biết Mourinho cũng đã chủ động liên hệ với đội bóng vùng Rulr khi ông muốn dùng tiền vệ người Armenia để đổi lấy Julian Weigl.

4. Barcelona muốn thanh lý hợp đồng với Adra Turan ngay trong tháng Một

Theo Bleacher Report, Ban lãnh đạo Barcelona muốn thanh lý hợp đồng của Adra Turan ngay trong phiên chợ Đông tới. Nhiều nguồn tin từ Thổ Nhĩ Kỳ cho hay, Besiktas đã có những động thái để đưa cựu ngôi sao Galatasaray hồi hương, mặc dù sau đó đích thân chủ tịch CLB ông Fikret Orman khẳng định rằng điều đó sẽ không xảy ra.