Bóng đá Anh

David Luiz đưa ra “tối hậu thư” cho Chelsea

Hậu vệ David Luiz đưa ra tuyên bố muốn được chơi thường xuyên trong đội hình chính thức của Chelsea hoặc anh sẽ tìm một bến đỗ mới ngay trong tháng Một.

HLV trưởng Conte (Chelsea) không thường xuyên sử dụng cầu thủ người Brazil để đảm bảo tính chiến thuật ông đề ra. ̣(Dẫn chứng) Tiếp đó, cầu thủ người Brazil từng “tỏ thái độ” khi bị thay ra ở trận lượt đi với Roma (hòa 3-3) và công khai đặt câu hỏi về cách dùng người của HLV sau thất bại 0-3 của The Blues ở trận lượt về với Roma. Cuối cùng, số 30 của Chelsea “mất tích” ba tuần sau khi chơi trọn vẹn 90′ ở trận gặp Qarabag FK (Lượt cuối vòng bảng Champions League 2017/2018).

Theo tờ Express Sport, David Luiz được đang được các đội bóng Manchester United hay Real Madrid liên hệ. Bayern Munich cũng cho người theo dõi sát sao cầu thủ này.

Trong tuần tới hậu vệ Luiz và HLV Conte sẽ có cuộc nói chuyện với nhau để đưa ra quyết định về tương lai cựu cầu thủ PSG. Thuyền trưởng Chelsea hy vọng Luiz sẽ ở lại, tuy nhiên hậu vệ 30 tuổi muốn  thi đấu thường xuyên ở đội một hoặc sẽ ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Luiz có đến 16 trận ra sân cho Chelsea ở lượt đi mùa giải trước còn con số tương tự mùa này mới chỉ là tám.