Bóng đá Anh

Conte: “Chelsea hết cửa vô địch”

HLV Antonio Conte thừa nhận Chelsea không còn cơ hội bảo vệ ngôi vương sau trận thua 0-1 trước West Ham.

Trận thua trước West Ham là lần thứ tư The Blues bị đánh bại trong mùa giải năm nay ở Premier League. Trước đó, Chelsea đã thất bại trước Burnley, Man City, Crystal Palace.

“Đội bóng đã phải nhận tới bốn thất bại trong 16 trận. Theo kinh nghiệm của tôi, cơ hội vô địch lúc này thực sự bất khả thi. Một đội bóng muốn tiếp tục cuộc đua vô địch chỉ được phép để thua một hoặc hai trận trong nửa đầu mùa giải.” Chiến lược gia người Italia thừa nhận.

“Chúng tôi đã thua trước Crystal Palace thời điểm họ ở đáy bảng xếp hạng. Giờ đây, khi đối đầu với West Ham đang có vị trí không tốt, chúng tôi tiếp tục thất bại.”

“Nếu muốn vô địch, đội bóng cần duy trì sự ổn định. Đây là điều chúng tôi không có trong mùa này. Chúng tôi cần thay đổi. Chelsea sẽ chiến đấu hết mình để có được thành tích tốt trong mùa giải năm nay.”

Hiện Chelsea đang kém Man City 11 điểm trên Bảng xếp hạng và thi đấu nhiều hơn một trận. Khoảng cách có thể sẽ lên tới 14 điểm nếu nửa xanh thành Manchester giành chiến thắng trong trận Derby đêm nay.