Các giải đấu khác

Ryan Giggs “nhăm nhe” chức HLV trưởng ĐT Xứ Wales

Cựu cầu thủ Manchester United bày tỏ sự hứng thú hứng thú nếu trở thành huấn luyện viên tiếp theo của ĐT Xứ Wales.

Ryan Giggs từng đảm nhiệm vai trò HLV tạm quyền của Man United sau khi David Moyes bị sa thải. Khi Louis Van Gaal lên nắm quyền, huyền thoại Quỷ Đỏ cũng đã làm việc tại Old Trafford với vai trò trợ lý HLV. Cựu cầu thủ 44 tuổi chia tay CLB khi Mourinho chính thức tiếp quản đội bóng vào năm 2016.

“Tất nhiên rồi. Tôi rất hứng thú với điều này. Tôi từng thi đấu cho xứ Wales. Tôi muốn trở lại công việc huấn luyện ngay lập tức. Rõ ràng đây là đây là một trong những công việc đáng mơ ước.” Cựu đội trưởng ĐT  xứ Wales chia sẻ.

“Tôi từng thi đấu cho xứ Wales và Manchester United. Đó là điều rất đáng tự hào. Vào thời điểm này, tôi chưa nói chuyện với ai nhưng chắc chắn rằng tôi quan tâm đến vị trí đó.”

HLV Chis Coleman đã từng giúp Xứ Wales lọt vào Tứ kết Euro 2016. Nhưng ông vừa từ chức tháng trước sau khi không thể giúp đội bóng lọt vào VCK World Cup 2018 tại Nga.

Liên đoàn bóng đá xứ Wales (FAW) đang tìm kiếm chiến lược gia mới ngồi vào chiếc ghế nóng mà Coleman để lại. Ryan Giggs đang là một trong những ứng viên cho vị trí này.