Bóng đá Việt Nam

HLV Trần Minh Chiến tiếp quản “ghế nóng” của Becamex Bình Dương

CLB Becamex Bình Dương chính thức bổ nhiệm cựu tiền đạo Đội tuyển Việt Nam  vào “chiếc ghế nóng” kể từ mùa giải tới, thay cho HLV Trần Bình Sự.

“Tôi cũng khá hồi hộp và lo lắng khi được giao nhiệm vụ. Nhưng việc được lãnh đạo tin tưởng giao cho trọng trách dẫn dắt B.BD ở V.League 2018 cũng là niềm tự hào. Tôi sẽ cố gắng hết mình để làm tốt công việc được giao.” Đó là những chia sẻ của HLV Trần Minh Chiến sau khi nhận chức. Tân HLV đội chủ sân Gò Đậu đã có kinh nghiệm huấn luyện các đội trẻ Becamex Bình Dương. Tại VCK U21 Quốc gia vừa qua, ông đã giúp U21 Bình Dương đoạt tấm Huy chương Đồng.

Hiện chiến lược gia 43 tuổi đang cùng U19 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho VCK U21 Quốc tế sắp tới tại Cần Thơ. Ông sẽ chính thức làm việc tại Becamex Bình Dương sau khi giải đấu kết thúc. Thử thách đầu tiên cho HLV sinh năm 1974 sẽ là giải đấu giao hữu BTV Cup diễn ra ngay trên sân nhà.

Khi còn là cầu thủ, Bình Dương là đội bóng đầu tiên HLV Trần Minh Chiến thi đấu. Trong sự nghiệp, ông từng giành Huy chương Bạc Sea Games và danh hiệu Vua phá lưới giải vô địch quốc gia cùng trong năm 1995.