Bóng đá Anh

Coutinho úp mở về tương lai ở Liverpool

Tiền vệ Philippe Coutinho (Liverpool) thừa nhận anh không rõ tương lai bản thân sẽ ra sao ở TTCN mùa đông tới. 

Coutinho cho biết anh sẽ luôn hết mình mỗi khi ra sân tại Liverpool. Tuy nhiên, cầu thủ Brazil lại không đảm bảo anh sẽ ở lại Anfield. Tiền vệ sinh năm 1992 thừa nhận anh không rõ liệu sẽ có lời đề nghị chuyển nhượng nào với mình hay không.

“Tôi đang ở Liverpool và sẽ luôn nỗ lực hết mình mỗi khi có cơ hội ra sân. Tôi không rõ tương lai sẽ ra sao. Chúng ta sẽ sớm biết những gì sẽ xảy ra trong tháng Một. Tôi không biết mình sẽ nhận được lời đề nghị nào hay không,” Coutinho chia sẻ với truyền thông Anh.

Những tin đồn liên quan tới việc tuyển thủ QG Brazil tới Barcelona xuất hiện khá nhiều ở TTCN mùa hè vừa rồi.  Bản thân cựu tiền vệ Inter Milan cũng thừa nhận nhiều chuyện đã xảy ra trong thời gian đó.

“Đúng là đã có nhiều chuyện xảy ra trong mùa hè. Nhưng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình dù có ở đâu. Chúng tôi sẽ có rất nhiều trận đấu trong thời gian tới và tôi sẽ dốc sức để giúp đội bóng,” tiền vệ sinh năm 1992 nói thêm.

Mùa hè vừa rồi Barca đã ra giá từ 72,9 rồi lên tới 114 triệu Bảng hòng chiêu mộ Coutinho nhưng đội chủ sân Anfield vẫn không chấp nhận để cầu thủ 25 tuổi tới Camp Nou.  “Phù Thủy Nhỏ” ghi được chín bàn và bảy lần kiến tạo cho đồng đội sau 14 lần ra sân kể từ khi trở lại sau chấn thương hồi đầu mùa.