Champions League

Tổng hợp bảng C Champions League 2017/2018: Chelsea chỉ có ngôi nhì bảng

Trận hòa 1-1 trước Atletico Madrid đêm qua đã khiến The Blues mất vị trí đầu bảng C Champions League vào tay AS Roma dù có cùng 11 điểm. Điều này sẽ khiến đội chủ sân Stamford Bridge có thể phải đụng độ những đối thủ lớn như Barcelona, PSG ở vòng knock out.

Cùng Football Tribe nhìn lại những diễn biến của bảng C Champions League mùa này.

STT Tên Đội Điểm Hiệu Số
1 Roma 11 3
2 Chelsea 11 8
3 Atletico 7 1
4 Qarabag 2 -12

Lượt trận đầu tiên:

- Chelsea 6–0 Qarabag

- Roma 0-0 Atletico 

Thầy trò Antonio Conte đánh dấu sự trở lại Champions League bằng cách hạ Qarabag 6-0. Atletico và Roma hòa nhau trong trận cầu không bàn thắng.

 

Lượt trận thứ hai:

- Qarabag 1-2 Roma 
- Atletico 1-2 Chelsea

Bàn thắng của Batshuayi ở những phút cuối cùng đã giúp Chelsea ra về với ba điểm trọn vẹn trên sân của Atletico. Trong khi đó, Roma có trận thắng quan trọng trước Qarabag. 

Lượt trận thứ ba: 

- Chelsea 3-3 Roma
- Qarabag 0-0 Atletico 

Đến làm khách trên sân Stamford Bridge của Chelsea, Roma có được trận hòa 3-3 dù bị dẫn trước 0-2 sau hiệp một. Ở trận đấu còn lại, Atletico Madrid bất ngờ bị Qarabag cầm hòa.

Lượt trận thứ tư:
- Roma 3-0 Chelsea 
- Atletico 1-1 Qarabag

Chiến thắng 3-0 trước Chelsea đưa Roma lên ngôi đầu bảng. Cùng lúc đó, Atletico tự làm khó mình khi có thêm một trận hòa với Qarabag.

Lượt trận thứ năm: 
- Qarabag 0-4 Chelsea 
- Atletico 2-0 Roma

Chiến thắng 2-0 trước Roma nhen nhóm lại chút hy vọng cho Atletico. Trong khi đó, Chelsea chính thức đoạt vé sau trận thắng "bốn sao" trước Qarabag.

Lượt trận cuối cùng : 
- Roma 1-0 Qarabag 
- Chelsea 1-1 Atletico

Atletico sẽ xuống chơi tại Europa League khi xếp thứ 3 chung cuộc tại bảng đấu sau trận hòa 1-1 với Chelsea. Roma đã không bỏ lỡ thời cơ để có ngôi đầu khi hạ Qarabag 1-0.

Đây là lần đầu tiên sau bốn mùa giải, Atletico mới lại bị loại ngay từ vòng bảng của Champions League.