Bóng đá Anh

Derby Manchester: Pogba tiếc vì không thể thi đấu

Paul Pogba (Manchester United) tỏ ra tiếc nuối vì bị treo giò và không thể thi đấu tại derby Manchester cuối tuần này.

Pogba dính thẻ đỏ trực tiếp trong trận thắng Arsenal 3-1 cuối tuần trước. Anh bị treo giò ba trận và không thể ra sân trong trận đấu với Manchester City cuối tuần này. Tiền vệ người Pháp không khỏi thất vọng vì bản thân anh muốn thi đấu và giúp đỡ đội bóng.

“Tôi rất thất vọng vì tôi muốn ra sân thi đấu và giúp đỡ đội bóng. Hiện tại chúng tôi cần điểm và sẽ phải đánh bại Man City để thực hiện điều đó. Đó là trận derby nên không khí sẽ rất náo nhiệt. Tôi hoàn toàn tin tưởng đội bóng. Tuy không thể thi đấu nhưng tôi sẽ theo dõi trận đấu và cổ vũ các đồng đội,” Pogba chia sẻ với truyền thông Anh.

Tiền vệ người Pháp cho rằng Manchester United phải tận dụng tối đa cơ hội họ có được mới có thể giành chiến thắng.

“Để thắng được những trận đấu kiểu này bạn cần phải dốc hết sức. Bạn phải tích cực trong tấn công lẫn phòng ngự. Và phải tận dụng tối đa dù chỉ là một cơ hội vì đó là Man City. Họ là đội bóng mạnh trong khâu tấn công và có thể kết liễu trận đấu bất cứ thời điểm nào.

Họ xếp thứ nhất vì đã chơi quá tốt trong giai đoạn đầu mùa giải. Man City liên tiếp giành chiến thắng và thậm chí còn không thua trận nào. Có thể thấy tâm lý họ rất vững,” Pogba nói thêm.

Trận derby Manchester sẽ diễn ra vào lúc 23:30 ngày 10/12 tới đây.