Bóng đá Anh

Gary Neville cảnh báo Lukaku trước đại chiến nước Anh

Bình luận viên Gary Neville chỉ ra tiền đạo người Bỉ đang thiếu đi những bàn thắng cần thiết cho mình cũng như đội bóng và cần phải được khắc phục ngay.

Cựu hậu vệ Manchester United chia sẻ trên Sky Sport:” Tôi không nghĩ Jose Mourinho sẽ quá lo lắng về vấn đề ghi bàn của Lukaku (một bàn thắng trong 11 trận gần đây) tuy nhiên anh ấy nên tập luyện và cố gắng cho hai trận đấu quan trọng sắp tới.”

” Ghi bàn thắng là điều tối quan trọng đối với một tiền đạo. Mọi người sẽ coi đó như một thước đo về sự cống hiến cho đội bóng. Lukaku cần phải lấy lại phong độ giống những trận đấu đầu tiên của anh ấy. Thời điểm này khá quan trọng với mỗi đội bóng và đây là lúc cần thiết để thể hiện bản thân.”

Neville nói thêm:” Tôi không nghĩ Zlatan Ibrahimovic trở lại tạo ra mối đe dọa hay sự cạnh tranh cho  Lukaku. Đó là một sự bổ sung chất lượng cho hàng tấn công. Số 10 khá tự tin về sự trở lại lần này, tuy nhiên huấn luyện viên và người hâm mộ coi tiền đạo số một hiện tại là Lukaku chứ không phải Ibrahimovic.”

Manchester United sẽ hành quân tới sân Emirates gặp Arsenal vào đêm thứ Bảy khi không có sự phục vụ của Nemanja Matic cùng với Michael Carrick, Marouane Fellaini, Phil Jones, Eric Bailly.