Bóng đá Tây Ban Nha Bản tin

Bản tin chiều 30/11: Real Madrid nhắm thủ môn của Bilbao

CLB Hà Nội tiếp tục đặt niềm tin nơi học viện của Ryan Giggs,Real Madrid muốn chiêu mộ Kepa,… là những thông tin có trong bản tin chiều 30/11.

CLB Hà Nội tiếp tục chiêu mộ học viên PVF: Sau lần chuyển giao thành công các tài năng khóa 1 PVF năm 2016, Hà Nội FC tiếp tục đẩy mạnh công tác thu hút nhân tài từ lò đào tạo có bản doanh tại Hưng Yên. Cụ thể, có đến 9 cầu thủ sinh năm 1998 và 1999 sẽ khoác áo đội bóng thủ đô trong mùa giải 2018. Dự kiến, lễ ký kết và bàn giao diễn ra vào đầu tháng 12 tới đây tại bản doanh của lò PVF.

Real Madrid muốn chiêu mộ Kepa ngay trong tháng một: BLĐ Real Madrid tính chi 20 triệu bảng để có được thủ môn Kepa đang thi đấu cho Bilbao ở ngay kì chuyển nhượng mùa đông. Hợp đồng của thủ môn người Tây Ban Nha sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau.

Tiền đạo Everton muốn quay trở lại Tây Ban Nha thi đấu: Do không được ra sân thi đấu nhiều kể từ khi gia nhập Everton vào mùa hè vừa qua, Sandro Ramirez muốn quay trở lại Tây Ban Nha. Theo Daily Mail, Valencia đang muốn mượn tiền đạo này ở kì chuyện tháng một kèm theo điều khoản mua đứt vào mùa hè.

Carlos Tevez được tự do quyết định tương lai: CLB Shanghai Shenhua mới đây đã ra thông báo rằng Tevez có thể tự do quyết định ra đi hay ở lại. Lý do được đưa ra, bởi cầu thủ người Argentina khi tự ý bỏ về quê, không tham dự trận chung kết quốc gia Trung Quốc cuối tuần qua. Tevez cũng chỉ có được bốn bàn trong 16 trận đấu cho đội bóng Trung Quốc ở mùa giải này.

Carzola chuẩn bị lên bàn mổ lần thứ chín: Tiền vệ Santi Cazorla vừa buồn bã thông báo trên trang cá nhân, anh sắp phải lên bàn mổ phẫu thuật nhằm chữa trị dứt điểm chấn thương gân đang gặp phải. Đây là lần thứ chín, Carzola phải lên bàn mổ phẫu thuật chấn thương trong gần 2 năm qua ở Arsenal.