Bóng đá Anh

Jordan Henderson lên giây cót tinh thần trước trận cầu lớn

Thủ quân của Liverpool khẳng định anh và các đồng đội sẽ dùng trận hòa với Sevilla làm động lực để giành chiến thắng trước Chelsea.

Quỷ Đỏ vùng Merseyside đã không thể có được 3 điểm trước Sevilla hồi giữa tuần, bất chấp việc họ đã dẫn đội chủ nhà tới 3-0 ngay trong hiệp 1. Cú đúp của Ben Yedder cùng bàn thắng muộn màng được ghi bởi Guido Pizzaro đã giúp Sevilla giành lại một điểm từ tay Liverpool . Trận hòa đó khiến Liverpool chưa thể giành vé vào vòng Knock out Champions League.

Đội trưởng Henderson chia sẻ về trận đấu:

” Chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng mỗi trận và luôn hy vọng những điều tốt đẹp đến với CLB. Khi chúng tôi thi đấu không tốt thì những lời chỉ trích đến như một lẽ tất yếu. Tôi đã từng nhận những điều đó trong sự nghiệp thi đấu và luôn lấy nó làm động lực mỗi khi bước ra sân thi đấu” Thủ quân của Liverpool chia sẻ.

” Tôi thấy rất buồn và cần phải có trách nhiệm sau mỗi thất bại của đội bóng. Là người đội trưởng, tôi cần mạnh mẽ và trở thành điểm tựa cho các đồng đội” Henderson nói tiếp.

Henderson và các đồng đội sẽ tiếp đón Chelsea trên sân nhà trong trận cầu muộn nhất ngày thứ Bảy.. Thủ quân của Liverpool mong muốn giành chiến thắng để quên đi trận hòa giữa tuần:

“Chúng tôi cần giữ được sự ổn định và duy trì mạch trận thăng hoa ở những vòng đấu gần đây. Tôi và các đồng đội sẽ cố gắng giành thắng lợi dù biết rằng nó không hề dễ dàng. Liverpool muốn có chiến thắng thứ tư liên tiếp và ba điểm trước Chelsea là nhiệm vụ bắt buộc”.

“Tôi nghĩ chúng tôi phải tập trung vào những gì mình có thể làm, quên đi những lời chỉ trích và tập trung vào màn trình diễn tốt nhất, sẵn sàng và chiến thắng.”

Liverpool hiện đang đứng ở vị trí thứ năm trên BXH, kém đội đầu bảng Manchester City 12 điểm.  Trận đấu Liverpool – Chelsea sẽ diễn ra vào lúc 0h30 ngày 26/11.