Bóng đá Việt Nam

Chân sút Brazil chia tay Quảng Nam sau khi kết thúc V.League 2017?

Bất chấp việc vừa gia hạn hợp đồng với Quảng Nam, tiền đạo Claudecir vẫn tuyên bố trên trang cá nhân rằng anh sẽ rời đội bóng vào cuối mùa.

Chiều nay (25/11), Quảng Nam sẽ bước vào trận đấu với TPHCM trên sân nhà Tam Kỳ trong ngày phán quyết chức vô địch mùa giải 2017. Tuy vậy, họ sẽ không có được sự phục vụ của chân sút số 1 – Claudecir vì bị treo giò.

Không chỉ vắng mặt chiều nay, Claudecir nhiều khả năng sẽ không tiếp tục khoác áo Quảng Nam trong thời gian tới khi anh vừa đăng lời chia tay đội bóng miền Trung trên trang Facebook cá nhân.

Status chia tay Quảng Nam trên Facebook cá nhân của Claudecir

Cầu thủ sinh năm 1989 chia sẻ: “Thưa các bạn đồng nghiệp, hôm nay là ngày cuối cùng tôi ở bên cạnh các bạn trên sân bóng. Xin cảm ơn các bạn đã tạo điều kiện cho tôi được khoác áo một đội bóng tuyệt vời như Quảng Nam.”

“Sứ mệnh của tôi tại đây đã được hoàn thành và giờ là lúc tôi cần tìm đến một thách thức mới trong sự nghiệp của mình.”

“Chúc Quảng Nam thành công ở mùa giải năm nay và trong nhiều năm sắp tới. Chúc các bạn đồng nghiệp của tôi đạt được mục tiêu trong sự nghiệp.”

“Một lần nữa xin cảm ơn tất cả vì những gì các bạn đã dành cho tôi. Gửi đến các bạn một cái ôm thật chặt. Hẹn gặp lại vào một ngày không xa.”

Claudecir gia nhập Quảng Nam từ mùa giải 2016. Anh đã ghi tổng cộng 24 bàn thắng ở V.League sau hơn một năm gắn bó với đội bóng xứ Quảng.