Champions League

Ronaldo sắp lập kỷ lục mới tại Champions League

“Kẻ Hủy Diệt” của Real Madrid (Cristiano Ronaldo) sẽ tiến tới kỷ lục cá nhân mới tại đấu trường danh giá nhất Châu Âu cấp câu lạc bộ.

Năm 2013, CR7 đã vượt qua kỷ lục ghi bàn trong một năm (Messi-13 bàn năm 2012) tại Champions League với 15 bàn thắng. Hai năm sau, anh đã vượt qua thành tích của chính mình cùng 16 lần sút tung lưới đối phương. Cristiano Ronaldo chỉ cần ghi thêm một bàn thắng vào lưới APOEL trong đêm nay, anh sẽ phá kỷ lục của chính mình lập ra năm 2015.

Kền kền trắng còn hai trận gặp APOEL (21/11) và Dortmund (6/12) trước khi kết thúc việc tham dự đấu trường Champions League trong năm 2017. Nếu với phong độ hiện tại, tiền đạo 32 tuổi hoàn toàn có thể phá vỡ kỷ lục của chính mình một lần nữa trong màu áo Real Madrid.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha từng ghi được 17 bàn thắng tại Champions League mùa giải 2013-2014 và trở thành vua phá lưới. Mùa giải này, Ronaldo đang dẫn đầu danh sách ghi bàn(6) hơn Harry Kane của Tottenham Hotspur một bàn thắng.

Real Madrid đứng thứ hai bảng H với bảy điểm kém đội đầu bảng Tottenham ba điểm. Ngày 21/11, Real sẽ hành quân tới Apoel trong lượt trận thứ 5 khuôn khổ vòng bảng Champions League.