Bóng đá Việt Nam

Ryan Giggs dự khán, U15 PVF đánh bại U15 Stoke City

Trong trận đấu giao hữu chính thức đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ ở Hưng Yên, đội U15 PVF đã có chiến thắng trước U15 Stoke City.

Sau khi ký hợp đồng ra mắt vào buổi sáng ngày 20/11, hai huyền thoại Man United là Ryan Giggs và Paul Scholes đã được chứng kiến màn đọ sức rất hấp dẫn giữa U15 PVF và U15 Stoke City.

Hai lần đội chủ nhà vươn lên dẫn trước nhưng sau đó đội bóng đến từ nước Anh đều gỡ hòa. Tỷ số 2-2 buộc trận đấu bước vào loạt luân lưu. Trên chấm 11m,  U15 PVF dứt điểm chuẩn xác và may mắn hơn để giành chiến thắng 4-2.

Chia sẻ sau trận đấu, Giám đốc bóng đá của PVF – Ryan Giggs nói: “Tôi rất thích trận đấu. U15 PVF đã có sự khởi đầu tốt. Đây là cuộc đối đầu có tính cạnh tranh cao. Về phía đội PVF, các cầu thủ cần cải thiện khả năng phòng ngự cố định và bóng bổng. Stoke City cũng đã chơi tốt”.

Trong khi đó, cựu tiền vệ Scholes nói: “Các cầu thủ PVF có tốc độ và kỹ thuật khá hơn. Trận đấu đã diễn ra đúng với mục đích ban đầu. Xin chúc mừng cả hai đội bóng”.

Trước đó, trong lễ ký kết sáng nay, cựu tiền vệ người xứ Wales tự tin tuyên bố sẽ làm hết sức mình để giúp bóng đá Việt Nam có suất tham dự World Cup vào năm 2030.