Bản tin

Bản tin trưa 18/11: Juventus từ chối chiêu mộ tiền vệ Man United

CLB Juventus từ chối cơ hội chiêu mộ tiền vệ Manchester United, Antonio Conte phủ nhận thông tin trở lại ĐT Italia là những tin chính trong bản tin trưa 18/11.

1. Juventus từ chối cơ hội mua tiền vệ Man United

Theo thông tin từ Goal, người đại diện của tiền vệ Maurone Fellaini đã tiếp cận với CLB Juventus. Tuy nhiên, “Bà Đầm Già” không có hứng thú với tiền vệ Manchester United.  Trước đó vài ngày, truyền thông Anh xôn xao thông tin Fellaini từ chối gia hạn hơp đồng với Quỷ đỏ.

2. Conte từ chối trở lại ĐT Italia

HLV Antonio Conte chia sẻ ông sẽ không trở lại dẫn dắt ĐT Italia. Conte cho biết bản thân bây giờ sẽ chỉ tập trung cho công việc của mình tại CLB chủ quản Chelsea. Cựu HLV trưởng đội tuyển thiên thanh cũng tỏ ra tiếc nuối khi “Azzurri” không thể vượt qua vòng loại World Cup 2o18.

3. Simeone phủ nhận tin đồn dẫn dắt Everton

HLV Diego Simeone lên tiếng phủ nhận tin đồn tới Everton dẫn dắt. Simeone chia sẻ ông muốn gắn bó với Atletico Madrid thêm vài năm nữa. Hiện tại, Everton vẫn chưa tim được HLV mới sau khi Ronald Koeman bị sa thải ba tuần trước.

4. HLV Barcelona để ngỏ ý định chiêu mộ Griezmann

HLV Ernesto Valverde của Barcelona úp mở về khả năng chiêu mộ tiền vệ Antoine Griezmann. Ông cho biết Barca có thể chiêu mộ Griezmann hoặc cũng có thể là không. Mọi câu chuyện với chủ đề Barca – Griezmann đều đang dừng ở mức “được thêu dệt” . Trước đó, truyền thông Pháp đưa tin cầu thủ của Atletico có thể chuyển tới Barcelona với giá 90 triệu euro vào mùa hè 2018.

5. Tuyển thủ QG Ghana chuẩn bị thành lập hãng hàng không

Asamoah Gyan, cầu thủ từng đá hỏng quả phạt đền tại tứ kết World Cup 2010, đã lên kế hoạch thành lập hãng hàng không của riêng mình vào đầu năm 2018. Gyan cho biết sự động viên của Tổng thống Ghana chính là lý do thúc đẩy anh tiến hành dự án.