Các giải đấu khác

Cựu tiền đạo Juventus mê bia rượu hơn bóng đá

Cựu tiền đạo Juventus, Dani Osvaldo mới đây đã lên tiếng về lý do chính thức giã từ sự nghiệp bóng đá cách đây 1 năm.

Mùa hè năm ngoái, Dani Osvaldo bất ngờ đưa ra quyết định giã từ sự nghiệp bóng đá nhằm theo đuổi sự nghiệp ca hát ở tuổi 30. Một năm sau, cựu tiền đạo của Juventus lên tiếng tiết lộ rằng âm nhạc không phải là lý do duy nhất khiến anh giải nghệ.

“Tôi đã quyết định chia tay Boca bởi ở đó có quá nhiều chuyện rắc rối. Tôi không thể ra ngoài chơi. Tôi sợ mọi người và chẳng thể làm được gì. Ngay sau đó, tôi đã nhận được lời mời từ các đội bóng Trung Quốc cũng như các CLB ở Champions League nhưng tôi không quan tâm.”, cựu tiền đạo 31 tuổi cho biết trên Gazzetta dello Sport.

“Tôi bắt đầu ghét thứ bóng đá tôi từng rất yêu. Bóng đá xứng đáng được tôn trọng nhưng tôi thích bia, thịt nướng và nhạc rock hơn tiền bạc”.

Osvaldo  được mệnh danh “lính đánh thuê” trong làng túc cầu. Anh đã đầu quân cho 12 CLB khác nhau, trong đó có những tên tuổi lớn như Fiorentina, AS Roma, Porto và Boca Junior. Anh cũng từng thi đấu ở Premier League trong màu áo Southampton, tuy nhiên Ban lãnh đạo đội bóng đã không chấp nhận nổi tính khí thất thường của cầu thủ này. Không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn, Dani Osvaldo còn từng làm loạn phòng thay đồ Southampton vì đánh đồng đội Jose Fonte rồi bị phạt 40 nghìn bảng. Anh bị đội bóng nước Anh sa thải, phiêu dạt đến Juve, Inter, Boca Juniors và Porto.

Hiện tại, Osvaldo đang là ca sĩ của nhóm Barrio Viejo và thích thú với cuộc sống anh mong muốn.