Bóng đá Anh

Arsenal muốn “chàng béo” tại Manchester United

Arsenal đang theo dõi hậu vệ trái Luke Shaw của Manchester United. The Gunner muốn  nhìn nhận phong độ của Shaw trước khi đi đến quyết định có đưa anh về sân Emirates hay không.

Hậu vệ cánh trái người Anh đang ở trong tình trạng thừa cân sau hàng loạt ca chấn thương dẫn tới tình trạng sức khỏe không đảm bảo để thi đấu cho đội  một. Cảm giác bóng và phong độ của Shaw đã không được như xưa kể từ khi cựu cầu thủ Southampton bị chấn thương.  Điều này khiến anh luôn phải làm bạn với băng ghế dự bị, đặc biệt trong tình thế anh đang được dẫn dắt bởi HLV nổi tiếng khắt khe, Jose Mourinho.

Theo tờ Telegraph, Pháo thủ đang để mắt tới số 23 của Quỷ đỏ nhằm mang anh về sân Emirates trong mùa hè tới. Không chỉ có  Arsenal, các câu lạc bộ lớn khác như Chelsea, Man City cũng muốn có chữ ký của cầu thủ người Anh.

Đội chủ sân Old Trafford muốn giữ Shaw kèm theo điều khoản gia hạn hợp đồng  12 tháng Họ sẽ chỉ đẩy anh đi nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý.

Luke Shaw được HLV David Moyes đưa về Man Utd năm 2014 với giá 28 triệu bảng,  có 47 trận thi đấu chính thức sau ba năm khoác áo Quỷ đỏ.