Bóng đá Tây Ban Nha

“Tôi hối hận khi không rời Barcelona sớm”

Mới đây, trung vệ người Bỉ – Thomas Vermaelen đã lên tiếng chia sẻ rằng, việc chọn gắn bó với Barcelona là một sai lầm trong sự nghiệp của mình.

Mùa hè vừa qua, Vermaelen nằm trong danh sách thanh lý của Barcelona. Khá nhiều đội bóng ở Châu Âu như Everton, Besiktas và Anderlecht liên hệ với trung vệ người Bỉ ấy thế mà thật bất ngờ, trung vệ này vẫn quyết định ở lại xứ Catalonia chiến đấu cho vị trí của mình, để rồi giờ đây chỉ còn biết gặm nhấm sai lầm của mình khi hoàn toàn mất dạng suốt từ đầu mùa giải này.

hát biểu đầy chua xót của cựu thủ quân Arsenal: “Mùa hè vừa rồi, tôi đã nghĩ đến những điều tích cực nếu lựa chọn tiếp tục gắn bó với Barcelona. Vậy nhưng cho đến thời điểm hiện tại, tôi chỉ có thể nói rằng đó thực sự là một quyết định sai lầm. Tôi vẫn tận hưởng được cảm giác vui sướng khi ra sân thi đấu trong màu áo đội tuyển Bỉ nhưng đó là điều tôi chưa bao giờ tìm thấy ở Camp Nou.”

Mùa giải này, Vermaelen chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài phút cho Barcelona nhưng anh vẫn được HLV Roberto Martinez triệu tập vào ĐTQG Bỉ. Có nhiều tin đồn cho rằng BLĐ Barca sẵn sàng thanh lý cầu thủ này trong tháng Một nếu có đội bóng nào đưa ra mức giá hợp lý. Trung vệ 32 tuổi khẳng định, anh cần thời gian thể hiện mình để có suất tham dự VCK World Cup 2018 tại Nga vào năm sau.