Bóng đá Anh

CEO Juventus: “Bán được Pogba là thành công lớn nhất trong sự nghiệp của tôi”

CEO Juventus Giuseppe Marotta cho biết thương vụ Paul Pogba là một trong những thành công lớn nhất của ông trong bóng đá.

Trong một buổi phỏng vấn mở với Il Giornale, Marotta đã nói về sự nghiệp của mình và những thương vụ gần đây, trước khi nhìn lại toàn bộ sự nghiệp của mình.

Sau đấy ông đã được hỏi về ba thương vụ thành công nhất.

“Ba bản hợp đồng thành công nhất? Casiraghi đến Juventus (từ Monza): một dấu hiệu của định mệnh,” CEO 60 tuổi và đồng thời từng là tổng giám đốc của Monza trong nhiều mùa giải chia sẻ.

“Cassano gia nhập Sampdoria từ Real Madrid: một niềm hạnh phúc thực sự bởi nó đã cứu rỗi một tài năng.

“Và thương vụ Pogba đến Manchester United: thành công lớn nhất trong sự nghiệp của tôi.”

Juventus đã có được Pogba từ tay Manchester United mà không tốn một đồng nào khi tiền vệ người Pháp chỉ mới 19 tuổi. Sau đấy Bà Đầm Già thành Turin đã bán lại cho gã khổng lồ của Premier League trong kì chuyển nhượng mùa hè năm 2016.

Tuyển thủ Pháp dành bốn năm ở Ý và trở thành một trong những cầu thủ được săn đón nhất trên thế giới. Chính vì vậy Juventus đã bán anh với mức giá từng là kỉ lục của thế giới lúc đó – 89 triệu Bảng.

Sau khi bán Pogba, Juventus kết thúc mùa giải sau đó với việc bảo vệ thành công chức vô địch Serie A và trở thành á quân Champions League.

Theo One Football