Bóng đá Tây Ban Nha Bóng đá Anh

Barcelona chuẩn bị “trói chân” Umtiti bằng bản hợp đồng mới

Sau khi có thông tin Man United muốn đưa Umtiti về sân Old Trafford, BLĐ Barcelona đã chuẩn bị một bản hợp đồng mới nhằm chói chân cầu thủ người Pháp ở lại.

Umtiti gia nhập đội bóng xứ Catalan từ Lyon với giá 22 triệu bảng vào năm 2016 và đang dần trở thành trụ cột trong hàng phòng ngự của sân Camp Nou. Anh thi đấu chắc chắn, tự tin bên cạnh người đồng đội Pique và đã có những trận đấu xuất sắc ở La Liga cũng như Champion League.

Trước phong độ thi đấu ngày càng ổn định của Umtiti, BLĐ Barcelona đã chuẩn bị sẵn một bản hợp đồng mới vào đầu năm 2018 kèm theo những điều khoản hấp dẫn nhằm giữ chân được cầu thủ người Pháp trước sự chèo kéo không chỉ Man United và rất nhiều đội bóng lớn khác ở Châu Âu.

Mourinho đã bị ấn tượng bởi phong cách thi đấu của Umtiti và rất muốn đưa anh về sân Old Trafford để đá cặp với Baily ở trung tâm hàng phòng ngự. Dù đã bỏ ra 30 triệu bảng ở mùa hè vừa qua để sở hữu Lindelof từ Benfica nhưng với màn trình diễn đã qua, cầu thủ người Thụy Điển đang gây ra quá nhiều thất vọng. Không những thế, Smalling chưa bao giờ khiến cho Người Đặc Biệt cảm thấy an tâm. Phil Jones thì thương xuyên phải dính chấn thương nên hàng thủ luôn trong tình cảnh báo động.

Ở diễn biến khác, Mourinho và BLĐ Man United cũng gần như buông xuôi trong thương vụ chiêu mộ Varane của Real Madrid. Mourinho đã từng rất muốn được làm việc chung cùng với Varane như khi cả hai còn ở Real.