Bóng đá Anh

Jose Mourinho đảm bảo tương lai với Man Utd

Jose Mourinho vẫn đang tiếp tục lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng sắp tới sau khi xuất hiện những đồn đoán về tương lai lâu dài của ông.

Hãng tin Sky Sports News cho biết Mourinho vẫn đang lên kế hoạch cho tương lai của đội bóng và sẽ dành quãng thời gian tập trung ĐTQG tới đây để đi trinh sát những cầu thủ trẻ giàu tiềm năng.

Chiến lược gia 54 tuổi được kì vọng sẽ đến dự khán các trận đấu ở châu Âu nhằm tiếp cận những mục tiêu tiềm năng trước khi kì chuyển nhượng mở cửa trở lại vào tháng Một năm sau.

Tờ The Sun đưa tin hôm thứ Năm vừa rồi cho biết BLĐ Manchester United ‘hiện đang lo sợ rằng Mourinho sắp chuyển tới PSG’ vào mùa hè năm sau. Gần đây Jose có nói về CLB của nước Pháp: “Ở thời điểm hiện tại có một cái gì đó đặc biệt tại Paris. Ma thuật, chất lượng, sự trẻ trung – thật tuyệt vời.”

Mourinho, người cũng mới phủ nhận rằng ông sẽ gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford trong tương lai gần, giờ đã trải qua được một nửa chặng đường trong bản hợp đồng ba năm mà ông đã kí hồi tháng Năm năm ngoái, trong đó không bao gồm điều khoản gia hạn thêm.

Mourinho cũng chia sẻ ông không kì vọng mình sẽ kết thúc sự nghiệp tại United mặc dù sau đấy đã nói rõ hơn rằng ông không nghĩ mình có thể đạt được sự bền bỉ như Sir Alex Ferguson hay Arsene Wenger.

Theo Sky Sports