Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo mang 4 tân binh lên tuyển Việt Nam

Để chuẩn bị cho trận đấu gặp Afghanistan vào ngày 14/11 sắp tới tại vòng loại Asian Cup, hôm nay VFF đã công bố danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự trận đấu này.

Cụ thể trong danh sách đợt tập trung lần này của HLV Park Hang Seo, ngoài những cầu thủ đã khá quen mặt tại các ĐTQG như bộ đôi  Huy Hùng, Thanh Trung ( Quảng Nam FC), Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn của CLB HAGL hay Văn Quyết, Quang Hải ( Hà Nội FC).

Thì còn có sự góp mặt của những tân binh như thủ môn Văn Cường ( Quảng Nam), tiền vệ Văn Thuận người được ví như của hiếm của bóng đá Việt Nam và hậu vệ Đình Trọng từ CLB Sài Gòn, bên cạnh đó còn có tiền vệ Minh Vương của HAGL, và hậu vệ Xuân Cường từ CLB FLC Thanh Hóa sau những màn thể hiện tốt của họ ở CLB.

Trái ngược với danh sách tập trung lần trước ở đợt này FLC Thanh Hóa chỉ đóng góp 2 cầu thủ là hậu vệ Xuân Cường và thủ môn Tiến Dũng. Ngoài ra, tiền đạo kì cựu Anh Đức cũng tiếp tục có tên trong danh sách đợt này. Bên cạnh đó tiền vệ Xuân Trường cũng được HLV Park Hang Seo triệu tập trong trận đấu gặp Afghanistan và anh sẽ có chuyến bay từ Hàn Quốc về Hà Nội vào đêm nay (5/11).

Tuy nhiên, đáng tiếc những cầu thủ đang chơi nổi bật gần đây như Quốc Chí ( S.Khánh Hòa) hay bộ đôi Ngọc Hải, Phi Sơn ( SLNA), hay Tuấn Anh của HAGL lại không có tên trong danh sách tập trung ĐTQG đơt này.

Danh sách tập trung ĐTVN

Thủ môn: Nguyễn Tuấn Mạnh (S. Khánh Hòa), Phạm Văn Cường (Quảng Nam FC), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa)

Hậu vệ: Vũ Xuân Cường (FLC Thanh Hóa), Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Âu Văn Hoàn (TPHCM), Vũ Văn Thanh (HAGL)

Tiền vệ: Đỗ Duy Mạnh (HNFC), Lương Xuân Trường (Gangwon FC), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam FC), Nguyễn Quang Hải ( Hà Nội FC), Đỗ Văn Thuận (Sài Gòn FC), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Trần Minh Vương (HAGL), Đinh Thanh Trung (Quảng Nam FC), Vũ Minh Tuấn (T.Quảng Ninh).

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương), Nguyễn Công Phượng (HAGL), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC), Hà Đức Chinh (SHB.ĐN).

Bảo Nam