Bóng đá Anh

Nóng: Gia đình trung vệ Liverpool bị doạ giết

Trung vệ Dejan Lovren của Liverpool vô cùng tức giận khi chia sẻ một tin nhắn doạ giết anh cùng gia đình trên mạng xã hội Instagram.

Lovren được HLV Jurgen Klopp thay ra ở phút 31 trận đấu giữa Liverpool và Tottenham tại vòng 9 Premier League, sau khi anh mắc lỗi dẫn đến hai bàn thắng cho Spurs. Sau trận, Lovren nhận được hàng loạt chỉ trích từ báo chí và người hâm mộ bóng đá. Hôm nay, cầu thủ 28 tuổi đăng tải một bức ảnh chụp màn hình với tin nhắn đe doạ tính mạng gia đình anh và chia sẻ:

“Các người có thể nói gì về tôi cũng được, nhưng tôi không thể lờ đi khi nhà mình bị doạ giết. Tôi không thể và không bao giờ chấp nhận điều đó.”

HLV Klopp không đồng tình với cách hành xử của một số người hâm mộ quá khích nhắm vào Lovren:

“Nhiều người chỉ đứng đó cầm điện thoại làm đủ trò thay vì giúp đỡ. Tôi không phải loại người đó. Tất nhiên Lovren không có một tuần yên ả, nhưng đó là bóng đá. Con người ta không trở nên tốt hơn hay tệ đi chỉ vì mắc lỗi ở một trận đấu.”

Theo BBC, cảnh sát vùng Merseyside đang phối hợp với Liverpool để làm rõ vụ đe doạ nhắm vào tuyển thủ Croatia. Về phía Lovren, anh  vắng mặt trong chiến thắng 3-0 của Lữ đoàn đỏ trước Huddersfield thứ bảy tuần trước do dính chấn thương trong lúc tập luyện trước trận.