Bóng đá Việt Nam

HLV Miguel: ”Khâu phòng ngự của ĐT futsal Việt Nam vẫn chưa hiệu quả”

Dù ĐT Futsal Việt Nam đã giành chiến thắng nhưng HLV Miguel Rodrigo vẫn tỏ ra chưa hài lòng, đặc biệt ở khâu phòng ngự.

Trong khi đó với chiến thắng trước Myanmar, HLV Miguel Rodrigo cho rằng Việt Nam vẫn còn rất nhiều hạn chế. Ông chia sẻ:”Cách phòng ngự của ĐT vẫn chưa hiệu quả đặc biệt là trong khoảng 5m50 sát khung thành. Điều đó, chúng tôi phải khắc phục ở trận đấu sắp tới là Malaysia”.

Đánh giá thêm về đối thủ Malaysia ở bán kết, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho rằng lối chơi của Malaysia không thay đổi nhiều ở SEA Games, dù vậy với trận đấu ở SEA Games đã hòa đối thủ này 1-1 nên ít nhiều họ sẽ khiến Việt Nam phải dè chừng nếu muốn vào trận chung kết.

Trong khi đó, HLV bên phía Myanmar Htay Myint cho rằng việc buộc phải thắng trong trận đấu gặp Việt Nam ngày hôm nay đã khiến đội bóng của ông gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là tâm lý thi đấu . Vì thế, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng do những sơ hở nơi hàng phòng ngự đã khiến Myanmar phải trả giá rất đắt bằng 2 bàn thua ở 60 giây cuối cùng.

”Việc thua Việt Nam buộc chúng tôi phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua được Thái Lan ở bán kết dù chúng tôi đã hoàn thành được chỉ tiêu khi lọt vào VCK Futsal Châu Á 2018”.

Trận đấu giữa ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Malaysia sẽ diễn ra vào ngày 1/11 vào lúc 19h tại NTĐ Phú Thọ, TP.HCM