Bóng đá Việt Nam

“Thái Lan có ba đội đủ sức vô địch Futsal Đông Nam Á”

Đó là phát biểu của HLV Miguel Rodrigo trong buổi họp báo trước giải Futsal Đông Nam Á 2017.

Ngày 25/10, đã diễn ra buổi họp báo trao đổi thông tin trước giải Futsal Đông Nam Á 2017. Tại buổi họp báo này, HLV Miguel Rodrigo của ĐT Futsal Việt Nam đã chia sẻ những cảm nghĩ của ông trước giải đấu quan trọng sắp tới.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cho rằng Thái Lan vẫn là đối thủ đáng gờm dù không mang đến giải đội hình mạnh nhất.

Ông nói: “Tôi đã từng làm việc ở Thái Lan và tôi biết họ hiện có thể sở hữu đến ba đội hình đủ sức vô địch Futsal Đông Nam Á. Vì thế, không thể đánh giá thấp Thái Lan dù họ không mang đến giải một số trụ cột.”

“Ngoài ra, Futsal Đông Nam Á hiện tại cũng đang có tính cạnh tranh rất cao, các đối thủ như Indonesia, Malaysia, Myanmar cũng không hề yếu, không thể xem thường họ.”

Nói về cơ hội vô địch của ĐT Futsal Việt Nam, HLV người Tây Ban Nha chia sẻ thêm: “Chúng ta là chủ nhà, đương nhiên chúng ta muốn vô địch. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tôi chưa thể nói trước được. Trước mắt, mục tiêu của toàn đội là vào bán kết, giành vé dự giải Futsal châu Á 2018 ở Đài Bắc Trung Hoa.”

Giải Futsal Đông Nam Á 2017 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai (26/10) với các trận đấu tại bảng B. Sau đó một ngày, ĐT Futsal Việt Nam sẽ ra quân trận đầu tiên gặp Philippines.