Bóng đá Anh

Paul Scholes: “Conte đã dính bẫy của Mourinho”

Jose Mourinho đã thành công trong việc khiêu khích Antonio Conte, huyền thoại của Manchester United Paul Scholes nhận định.

Jose Mourinho. Ảnh: Sky Sports.

Conte đã phản pháo và cho rằng Mourinho hãy dừng nói về Chelsea của ông sau khi thuyền trưởng của United bóng gió về việc có những HLV lúc nào cũng ‘kêu gào’ về tình hình chấn thương của đội mình.

Tuy nhiên, Scholes cho rằng Conte đã mắc bẫy của Mourinho trước thềm cuộc đại chiến giữa United và Chelsea diễn ra vào đầu tháng 11 tới.

Khi được hỏi liệu Mourinho đã thành công trong việc chọc tức Conte, Scholes cho biết: “Có vẻ như là vậy.

“Có lẽ Conte đã nhận được những lời khuyên tồi, ai đó đã bảo ông ấy rằng những lời của Mourinho đang nhắm vào mình, mặc dù Jose không hề nhắc đến tên ai. Ông ấy chỉ nói ‘những huấn luyện viên khác’. Sau đấy Conte đã có ngay những phản ứng.

“Ngày mùng 5 tháng 11 là thời điểm trận đấu diễn ra và nó có thể sẽ rất hấp dẫn.”

Ryan Giggs cũng đã lên tiếng về vụ khẩu chiến giữa Conte và Mourinho, cho rằng mọi HLV đều phải sẵn sàng để đối phó với những chấn thương.

“Các đội bóng sẽ gặp phải những chấn thương trong suốt một mùa giải. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi.

“Do vậy điều quan trọng là bạn đã mang về những ai trong mùa hè. Bạn đã có được đội ngũ như mong muốn hay chưa? Bạn đã có những cầu thủ trẻ luôn sẵn sàng ra sân? Và may mắn cũng sẽ có tác động một ít.”

Khi được hỏi về trò chơi tâm lý chiến của Mourinho, Giggs bổ sung: “Tất cả các HLV hàng đầu đều làm mọi thứ để giúp cho đội bóng của mình có được lợi thế. Đó là điều tự nhiên. Jose rất giỏi khoản đó. Ông ấy đã làm vậy nhiều năm nay cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

“Jose Mourinho là một HLV kinh nghiệm, người biết cách vượt qua một mùa giải và kết thúc nó ở vị trí dẫn đầu.”

Theo Sky Sports