Bản tin

Bản tin trưa 12/10: Vidal dập tắt tin đồn giã từ ĐT Chile

Arturo Vidal sẽ tiếp tục cống hiến cho ĐT Chile thay vì giã từ như tin đồn, Kaka sẽ rời Orlando City vào cuối mùa là những tin chính trong bản tin trưa 12/10.

1. Arturo Vidal sẽ tiếp tục cống hiến cho ĐT Chile

Bất chấp ĐT Chile vừa bị loại khỏi World Cup 2018, Arturo Vidal tuyên bố anh sẽ tiếp tục cống hiến cho ĐTQG. Thông tin này được đích thân tiền vệ của Bayern Munich xác nhận trên trang Twitter cá nhân. Trước đó, đã xuất hiện những tin đồn liên quan tới việc Vidal sẽ từ giã sự nghiệp quốc tế.

2. Adriano “Hoàng Đế” sẽ thi đấu trở lại

Adriano Leite Ribeiro, hay còn được biết đến với biệt danh Adriano “Hoàng Đế” đang lên kế hoạch thi đấu trở lại vào tháng Một tới. Cựu tuyển thủ QG Brazil tiết lộ anh luôn tập luyện để duy trì thể trạng. Dẫu vậy, bản thân Adriano cũng chưa rõ anh sẽ đầu quân cho đội bóng nào.

3. Kaka sẽ rời Orlando City vào cuối mùa

Tiền vệ Kaka tuyên bố anh sẽ rời Orlando City khi hợp đồng đáo hạn vào cuối năm nay. Đồng thời, cựu tuyển thủ QG Brazil chưa tiết lộ về kế hoạch trong tương lai. Một số nguồn tin cho rằng anh sẽ trở về đội bóng quê hương Sao Paulo.

4. Luis Figo được bổ nhiệm làm cố vấn chuyên môn của UEFA

Huyền thoại Bồ Đào Nha Luis Figo được bổ nhiệm làm cố vấn chuyên môn của UEFA, Anh sẽ tham gia những vấn đề liên quan tới chuyên môn như luật lệ, những yếu tố có thể giúp trận bóng cuốn hút hơn,…

5. Arsenal gia hạn với hậu vệ người Anh đến năm 2021

Hậu vệ Calum Chambers gia hạn thành công với Arsenal đến năm 2021. Do vật lộn với chấn thương, Chambers mới chỉ ra sân đúng một lần cho Pháo Thủ ở mùa giải này tại EFL Cup. Cầu thủ người Anh cho biết anh muốn gắn bó lâu dài với Arsenal và muốn giành thêm danh hiệu với đội bóng.