Các giải đấu khác

Diego Maradona kiện hai con gái để đòi lại tiền

Huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona buộc phải kiện hai cô con gái của mình ra tòa vì cho rằng đã ăn trộm 1,45 triệu của cha.

Luật sư của Maradona cho biết, số tiền của thân chủ bị “bốc hơi” bằng đúng khoản tiền thất thường mà hai cô con gái Dalma và Gianinna đã chuyển sang một ngân hàng tại Uruguay. Nếu như có đủ bằng chứng, hai con gái của “Cậu bé vàng” sẽ phải ngồi tù không dưới 10 năm.

Ngoài ra, Diego Maradona còn cáo buộc người vợ cũ Claudia, mẹ đẻ của Dalma và Gianinna là đạo diễn của vụ trộm nói trên. Người phụ nữ này đã từng bị Huyền thoại người Argentina khởi kiện năm 2015 vì câu kết với người tình mới lấy đi gần chín triệu USD mà ông chuẩn bị đầu tư vào các dự án bất động sản ở Mỹ và Canada. Tuy nhiên, vụ kiện đã thất bại.

Trước đó, vào năm 2014, Diego Maradona cũng kiện bạn gái cũ lách luật để biển thủ số tiền lớn trong khối bất động sản trị giá 18 triệu USD của ông. Sau vụ việc này, “Cậu bé vàng” chỉ thu lại được 1/3 trong số tài sản đã bị mất.

Trong gần 10 năm trở lại đây, Maradona đã buộc phải năm lần đưa người thân ra tòa vì cáo buộc tương tự. Tổng số tiền của ông “không cánh mà bay” lên tới gần 30 triệu USD.