Bóng đá Anh

TIẾT LỘ: Ibrahimovic từng suýt bỏ bóng đá

Theo Johnny Gyllensjo , HLV của Zlatan Ibrahimovic hồi ở đội trẻ Malmo (Thụy Điển) tiết lộ Ibra suýt chút nữa giải nghệ.

Giờ đây Ibrahimovic đang có một sự nghiệp thành công, nhưng chân sút người Thụy Điển đã từng nghĩ tới việc rời bỏ sự nghiệp cầu thủ khi mới 15 tuổi. HLV Gyllensjo khi đó nói chuyện với Zlatan và biết được tuyển thủ QG Thụy Điển không ghi được bàn thắng nên tỏ ra buồn bã.

“Cậu ấy không muốn chơi bóng nữa. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy với tư cách là một nhà tâm lý học nghiệp dư. Zlatan muốn ghi bàn nhưng cậu ấy không làm được nên mới buồn.

Chúng tôi đã nói chuyện cùng nhau, sau đó cậu ấy tiếp tục chơi cho Malmo. Chúng tôi rất vui vì góp phần giúp cậu ấy có được sự nghiệp thành công,” Gyllensjo chia sẻ với Manchester Evening News.

Ngoài ra, Gyllensjo còn tiết lộ Ibrahimovic là một người rất thích chơi bóng đường phố.

Cậu ấy thường về quê nhà và chơi bóng đường phố với các bạn bè. Nếu trận đấu diễn ra vào thứ Bảy thì Zlatan thường sẽ chơi bóng đường phố tại Rosengard hôm Chủ Nhật. Cậu ấy chơi bóng mỗi ngày. Tôi nghĩ đó chính là lý do mà Zlatan có được sự nghiệp thành công như bây giờ,” Gyllensjo nói với MEN Sports.

Zlatan Ibrahimovic từng chơi cho Ajax, Juventus, Inter Milan, Barcelona, AC Milan, PSG và giờ đây đang thuộc biên chế Manchester United. Anh đã có được những danh hiệu như Serie A, La Liga, Ligue 1 hay UEFA Europa League.