Bóng đá Việt Nam

Trung vệ của Quảng Nam chấn thương nặng, nhập viện khẩn cấp

Trong cuộc tiếp đón Bình Dương tại vòng 20 V.League 2017, trung vệ Thiago của Quảng Nam đã gặp chấn thương nặng, và phải rời sân bằng xe cứu thương.

Cụ thể khi hiệp 2 bắt đầu khoảng được chừng 5 phút.Trong một pha cứu bóng từ đường chuyền về của đồng đội Thiago băng vào cản phá và có pha va chạm Tô Văn Vũ bên phía Bình Dương.

Sau pha bóng này trung vệ của Quảng Nam đã nằm sân và nhận những sự giúp đỡ của bộ phận y tế khiến trận đấu gián đoạn trong vòng 10 phút. Ngay sau đó trung vệ người Brazil đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Theo thông tin nhận được trung vệ của Quảng Nam đã bị gãy sống mũi, tổn thương phần mềm trong và ngoài và phải tiến hành phẫu thuật ngay trong đêm.

Hiện tại chưa biết thời gian trung vệ người Brazil sẽ trở lại thi đấu, nhưng có lẽ anh đã phải bỏ lỡ phần còn lại của V.League 2017.

Đây không phải là lần đầu tiên Thiago gặp một chấn thương nặng và phải rời sân bằng xe cứu thương, cụ thể tại trận tứ kết Cúp QG với Hải Phòng cách đây không lâu trung vệ của Quảng Nam cũng phải rời sân bằng xe cứu thương với chấn thương sái quai hàm sau khi lĩnh trọn cú sút của Văn Phú bên phía Hải Phòng.

Đây là thông tin không hề vui đối với Quảng Nam khi họ đang đua tranh vô địch tại V.League, khi trung vệ Thiago chính là thủ lĩnh hàng phòng ngự của đội bóng xứ Quảng. Và chắc chắn rằng HLV Hoàng Văn Phúc sẽ rất đau đầu trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Bảo Nam