Bóng đá Việt Nam

Đà Nẵng vô địch giải bóng đá bãi biển VĐQG 2017

Giải bóng đá bãi biển VĐQG 2017 đã khép lại với lượt trận đấu cuối cùng diễn ra rất sôi nổi trên sân bóng đá bãi biển Nha Trang, TP. Nha Trang. Đà Nẵng tiếp tục thể hiện sức mạnh của nhà đương kim vô địch và hoàn toàn xứng đáng bước lên bục cao nhất.

Ngay từ lượt đấu áp chót, cuộc đua tới ngôi vô địch đã an bài khi Đà Nẵng bỏ xa đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Khánh Hòa tới 4 điểm. Không những vậy, đội bóng sông Hàn cũng thể hiện sự vượt trội khi đều đánh bại đội chủ nhà trong cả 2 trận lượt đi và lượt về.

Ở lượt cuối, mặc dù đã nắm chắc ngôi vô địch, nhưng Đà Nẵng vẫn thi đấu rất cống hiến trước CR Clubs Cam Ranh, tạo ra thế trận sôi động với 8 bàn thắng được ghi chia đều cho 2 đội trong hai hiệp chính. Sau khi bất phân thắng bại trong hiệp phụ, Đà Nẵng đã giành chiến thắng 3-2 trong loạt luân lưu 6m.

Tại trận đấu còn lại, Khánh Hòa và Thuận An- Phú Vang TT Huế cũng cùng nhau tạo nên cơn mưa bàn thắng và kết thúc hai hiệp thi đấu chính thức với tỷ số 5-5. Bước sang hiệp phụ, Khánh Hòa đã vượt qua đội bóng cố Đô với tỷ số sát nút 1-0.

Như vậy, sau 6 lượt trận đua tài, giải bóng đá bãi biển VĐQG 2017 đã kết thúc với không nhiều bất ngờ. Đà Nẵng bảo vệ thành công ngôi vô địch trong khi đại diện của Khánh Hòa một lần nữa cán đích ở vị trí Á quân.

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC:

Vô địch: Đà Nẵng

Giải Nhì: Khánh Hòa

Giải Ba: Thuận An- Phú Vang TT Huế

Giải phong cách: Thuận An- Phú Vang TT Huế

Theo VFF