Bóng đá Tây Ban Nha

Vượt Man Utd, Real Madrid nhận tài trợ áo đấu khủng

Theo Marca, Real Madrid đã kí HĐ tài trợ áo đấu siêu khủng vỡi Hãng hàng không Fly Emirates. 

Cụ thể, đội bóng Hoàng gia vừa chính thức ký hợp đồng tài trợ áo đấu với Fly Emirates sớm hơn 1 năm so với thời gian đã định. Hợp đồng mới của Real Madrid với hãng hàng không UAE có thời hạn đến mùa 2021/22. Trong hợp đồng hai bên vừa kí kết, thầy trò HLV Zidane sẽ nhận được số tiền tài trợ siêu khủng lên đến 70 triệu euro/mùa.

Theo các điều khoản mới trong hợp đồng, doanh thu của Real sẽ tăng lên gấp 3 lần và điều này giúp đội bóng Hoàng gia vượt mặt Manchester United trong cuộc chiến thương hiệu. Được biết, đội bóng chủ sân Old Trafford hiện đang nhận được tối đa 62 triệu euro mỗi năm từ nhà tài trợ chính Chevrolet.

Sau khi hoàn tất xong hợp đồng với Fly Emirates, mục tiêu tiếp theo của đội bóng Hoàng gia là đàm phán gia hạn hợp đồng với nhà tài trợ chính Adidas. Được biết, các ông chủ của Real mong muốn sẽ ký kết một bản hợp đồng mới giúp đội bóng vượt mặt đại kình địch Barcelona – CLB đang nhận đều đặn hằng năm số tiền 100 triệu euro từ nhà tài trợ Nike. Theo Marca, để thuyết phục Real Madrid gia hạn hợp đồng, Adidas sẽ phải trả cho nhà ĐKVĐ Champions League ít nhất 105 triệu euro mỗi năm.