Bóng đá Việt Nam

“Sao” HAGL nguy cơ nghỉ hết mùa giải

Ngay ở buổi tập trước trận gặp Than Quảng Ninh, tiền vệ đa năng Nguyễn Phong Hồng Duy đã dính chấn thương nặng ở phần ngón chân và khả năng phải nghỉ đến hết mùa giải.

Sau khi thông báo vết đau, các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra cho Hồng Duy và cho biết xương ngón chân của Duy bị tổn thương nặng, tràn dịch,… phải tạm bó cố định. Mức độ chấn thương khá nặng và tiền vệ cánh trái này phải nghỉ ít nhất từ 4-6 tuần cho xương hồi phục. Được biết, để ngón chân sớm hồi phục, cũng như để tránh việc di chuyển khiến nó bị ảnh hưởng và chấn thương trở nên nặng thêm, những ngày qua, Hồng Duy đã phải nhờ tới sự trợ giúp của đôi nạng để đi lại và được khuyến cáo hạn chế hoạt động mạnh.

Với chấn thương này, khả năng Hồng Duy phải sớm chia tay V.League 2017, bởi mùa giải đến cuối tháng 11 là kết thúc. Đây thực sự là chuyện không may mắn với cầu thủ này, sau khi anh vừa trải qua một kỳ SEA Games đáng quên và cũng vừa trở lại sau ca ngộ độc thức ăn. Việc Hồng Duy phải nghỉ thi đấu thời điểm này ảnh hưởng khá lớn tới sức mạnh của HAGL. Dù HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn đang có những phương án thay thế khá ổn khi HAGL đã gây bất ngờ bằng chiến thắng 3-0 trước Than Quảng Ninh cuối tuần vừa qua dù đội hình chỉ có duy nhất Công Phượng được triệu tập vào ĐT Việt Nam thi đấu.