Bóng đá Đông Nam Á

Vua phá lưới SEA Games từ chối lời mời từ Thai-League 1

Tài năng trẻ Thanabalan Nadarajah vừa từ chối lời mời từ một vài CLB tại Thai-League để tiếp tục gắn bó với Felcra FC.
Thanabalan là một trong những cầu thủ có đóng góp to lớn trong hành trình giành chiếc HCB SEA Games 29 của chủ nhà Malaysia. Dù không thể thắng Thái Lan trong trận chung kết nhưng với 4 bàn thắng ghi được, cá nhân tiền đạo 22 tuổi này đã cùng Công Phượng (Việt Nam) và Aung Thu (Myanmar) giành danh hiệu Vua phá lưới trong cả giải đấu.
Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của tiền đạo đang thi đấu cho Felcra FC, một vài CLB tại Thai-League 1 đã ngỏ lời chiêu mộ anh. Tuy nhiên, mới đây trên twitter cá nhân, Thanabalan ngỏ ý muốn tiếp tục gắn bó với Felcra chinh phục các thử thách mà trước mắt là giúp CLB nhỏ này thăng hạng thi đấu tại giải đấu cao nhất Malaysia.
“Nhiệm vụ tiếp theo…  đưa FELCRA FC đến Premier League.”
Tuần trước, những nhà môi giới cầu thủ tại Malaysia tiết lộ rằng, có sáu cầu thủ Malaysia được hàng loạt CLB nổi tiếng Thai-League ngỏ ý mời về thi đấu. Ngoài Thanabalan Nadarajah (Felcra FC), các cầu thủ còn lại bao gồm: Adam Nor Azlin (Selangor), Adib Zainudin (Felcra FC), Syamer Kutty Abba (Penang), Nor Azam Azih (Penang) và Jafri Firdaus Chew (Penang).
Dù không phải mẫu cầu thủ gây bùng nổ cầu trường, khả năng chọn vị trí thông minh và dứt điểm một chạm gọn gàng của Thanabalan được đánh giá rất cao. Ở 4 bàn thắng của tiền đạo sinh năm 1995 đều được ghi trong vòng cấm địa, 2 cú đánh đầu, 1 cú sút, 1 tình huống bóng tự tìm đến chân và bay vào lưới. Chính vì khả năng bén duyên, anh được ví von với những chuyên gia chọn vị trí của bóng đá đương đại như Thomas Mueller (Đức) và Javier Hernandez (Mexico).