Các giải đấu khác

Trận đấu của Modric và các đồng đội bị hoãn vì mưa lớn

Trận đấu giữa Croatia và Kosovo tại vòng loại World Cup 2018 đã bị hoãn lại vì trời mưa nặng hạt và điều kiện mặt sân không được đảm bảo.

Luka Modric và các đồng đội phải tạm dừng trận đấu chỉ sau 27 phút bóng lăn. FIFA đã đưa ra thông báo chính thức về việc này trên trang Twitter.

“Trận đấu giữa Croatia và Kosovo tại vòng loại World Cup 2018 phải tạm dừng vì điều kiện thời tiết không được đảm bảo. Hai đội sẽ đá lại vào ngày 3/9.”

Việc Croatia không thể hoàn thành trận đấu khiến họ mất ngôi đầu bảng vào tay Ukraina. Đội bó này đã đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ 2-0 và có được 14 điểm, hơn đội bóng của Modric một điểm. Nếu thắng Kosovo, thầy trò Ante Cacic sẽ lấy  lại ngôi nhất bảng với 16 điểm.

Sau trận gặp Kosovo, Croatia sẽ làm khách trước Thổ Nhĩ Kỳ. Còn hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ là Iceland và Ukraina đối đầu nhau. Tại vòng loại World Cup 2018, Croatia đã có 11 bàn thắng và thủng lưới hai lần. Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất của họ là Mario Mandzukic với bốn bàn. Cầu thủ kiến tạo thành bàn nhiều nhất là Marcelo Brozovic với hai lần.