Bóng đá Châu Á

Cầu thủ Hàn Quốc đổ lỗi cho…. khán giả sau khi bị Iran cầm hòa

Kim Young Gwon, trung vệ của ĐT Hàn Quốc cho rằng khán giả là nguyên nhân khiến anh không thể tập trung trong trận đấu với Iran.

ĐT Hàn Quốc đã để Iran cầm hòa 0-0 dù được chơi hơn người tại vòng loại World Cup 2018. Sau trận đấu, hậu vệ Kim Young Gwon cho rằng anh không thể tập trung trong trận đấu vì… khán giả quá ồn.

“Tôi đã nhận được những chỉ dẫn rất chi tiết từ BHL trước trận. Nhưng tôi không thể tập trung và liên lạc với các đồng đội vì khán giả quá ồn ào,” Kim Young Gwon chia sẻ sau trận đấu.

Những lời nói của trung vệ Guangzhou Evergrande đã khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ. Vì vậy sáng hôm nay anh phải lên tiếng xin lỗi:

“Đó hoàn toàn không phải chủ ý của tôi.  Nhưng khi đó tâm lý của tôi không được ổn định và đã sai khi nói như vậy. Tôi muốn gửi lời xin lỗi với toàn thể người hâm mộ Hàn Quốc.”

Theo Naver Sports, Kim Young Gwon sẽ một lần nữa xin lỗi người hâm mộ Hàn Quốc trước khi lên đường sang Uzbekistan vào tối ngày 1/9.

Hiện tại, Hàn Quốc đang xếp thứ hai với 14 điểm, hơn hai đội xếp sau Syria và Uzbekistan hai điểm. Đội bóng xứ kim chi buộc phải thắng Uzbekistan ở lượt trận cuối mới có thể giành vé trực tiếp vào VCK World CUp 2018. Hai đội sẽ có cuộc quyết đấu vào ngày 5/9.