SEA Games 29

PSSI: “Indonesia sẽ không sa thải Luis Milla”

Đai diện liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) cho biết, họ sẽ không sa thải HLV Luis Milla dù đội nhà thất bại trong chiến dịch săn vàng tại SEA Games 29.

Bàn thắng duy nhất ở những phút cuối của Thanabalan đã giúp U22 Malaysia đánh bại U22 Indonesia một cách nghẹt thở qua đó tiến vào trận chung kết với đối thủ U22 Thái Lan.

Không thể hoàn thành chỉ tiêu đặt ra ban đầu là chiếc HCV SEA Games, tương lai của chiến lược gia Luis Milla bị đặt nhiều dấu hỏi. Tuy nhiên, mới đây đích thân chủ tịch LĐBĐ Indonesia – Edy Rahmayadi đã lên tiếng bảo vệ nhà cầm quân người Tây Ban Nha

“Luis Milla đang làm rất tốt công việc của mình, tôi nhận thấy thể lực và lối chơi của các cầu thủ có chuyển biến tích cực so với năm ngoái. Không có lý do gì chúng tôi sa thải ông ấy.”

Bên cạnh đó, liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) cho biết chủ tịch Edy Rahmayadi sẽ tiến hành đánh giá sự thất bại của U22 Indonesia tại SEA Games 29 trước khi đưa ra một hình phạt cụ thể

“Thất bại sẽ không đến nếu chúng ta chuẩn bị tốt về tinh thần, luyện tập kỹ năng để tránh khỏi sự trừng phạt.” ông Edy nói.
Edy Rahmayadi xuất thân là trung tướng quân đội Indonesia. Ông nhậm chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này từ cuối năm 2016 sau khi án phạt từ FIFA kết thúc. Ông Rahmayadi được cho là rất cứng rắn trong các quyết định của mình, đặc biệt là trừng phạt rất nặng tội tham nhũng trong bóng đá.