SEA Games 29

Cầu thủ xuống sức, thuyền trưởng U22 Thái Lan lo ngại Việt Nam

HLV Worrawoot Srimaka của U22 Thái Lan cho biết các cầu thủ của ông đang tỏ ra mệt mỏi và có dấu hiệu xuống sức sau trận thắng 2-0 trước U22 Philippines. 

Trong trận đấu chiều qua (22/8), U22 Thái Lan đã cất khá nhiều trụ cột trên băng ghế dự bị, đặc biệt là tiền đạo Chendrop Samphaodi. Tuy nhiên đội bóng của Worrawoot Srimaka vẫn hoàn thành mục tiêu giành ba điểm trọn vẹn bằng chiến thắng 2-0.

“Tôi nghĩ đội bóng đã hoàn thành mục tiêu được đề ra. Thời tiết rất nóng và các cầu thủ có dấu hiệu xuống sức. Chúng tôi phải đối đầu với U22 Việt Nam ở trận đấu cuối cùng và điều này khiến tôi rất lo ngại”, chiến lược gia 45 tuổi chia sẻ.

Về tình hình tại bảng B, thuyền trưởng U22 Thái Lan cho biết cơ hội vẫn chia đều cho cả U22 Thái Lan, U22 Việt Nam và U22 Indonesia.

“Bảng đấu đang khá căng thẳng. U22 Thái Lan phải chiến đấu hết mình trong trận đấu cuối cùng để bước vào vòng bán kết. Tuy nhiên, bóng đá không thể nói trước được điều gì, cơ hội vẫn chia đều cho chúng tôi, U22 Việt Nam và U22 Indonesia”, Worrawoot Srimaka cho biết.

Ngày 24/8 tới, U22 Thái Lan sẽ bước vào trận đấu quyết định gặp U22 Việt Nam. Thầy trò HLV Worrawoot Srimaka buộc phải giành chiến thắng để chắc suất giành vé vào vòng bán kết.