Bóng đá Việt Nam

U22 Indonesia trả giá đắt sau trận hòa với Việt Nam

U22 Indonesia phải trả giá đắt sau trận hòa 0-0 với U22 Việt Nam khi hai cầu thủ trụ cột của đội bóng này phải vắng mặt trong trận đấu cuối cùng vì thẻ phạt. 

Ngày 24/8 tới, đoàn quân của Luis Milla sẽ bước vào trận đấu cuối cùng tại vòng bảng SEA Games 29 gặp đối thủ U22 Campuchia. Tuy nhiên, U22 Indonesia sẽ không có được sự phục vụ của tiền vệ Hanif Sjahbandi và hậu vệ Rezaldi Hehanusa.

Trong khi Hanif Sjahbandi bị treo giò vì chiếc thẻ đỏ thẻ đỏ trong trận hòa U22 Việt Nam thì hậu vệ Rezaldi Hehanusa đã nhận đủ hai thẻ vàng. Tuy nhiên, trợ lý HLV U22 Indonesia cho biết đội bóng của ông sẽ chào đón sự trở lại của tiền vệ Evan Dimas, đồng thời khẳng định hậu vệ Hansamu Yama vẫn sẽ được góp mặt do không bị dính bất kì án phạt nào.

“Chúng tôi sẽ chào đón sự trở lại của Evan Dimas, cậu ấy là cầu thủ rất quan trọng. U22 Indonesia đã thi đấu tương đối khó khăn khi không có cậu ấy trong đội hình”, ông Bima Sakti chia sẻ.

“Đã có sự nhầm lẫn ở đây. Bốn cầu thủ phải nhận thẻ trong trận đấu gặp U22 Việt Nam là Putu Gede, Rezaldi Hehanusa, Febri và Hanif. Riêng Hansamu, cậu ấy vẫn sẽ được góp mặt do không bị dính bất kì án phạt nào”, trợ lý của Luis Milla nói thêm.

U22 Indonesia đang xếp thứ ba tại bảng B với tám điểm trong tay. Đội bóng xứ vạn đảo buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng gặp U22 Campuchia để nuôi hi vọng đi tiếp.