Bóng đá Đông Nam Á

U22 Thái Lan hòa đội bóng Hong Kong trước thềm SEA Games 29

5 ngày trước ngày khởi tranh môn bóng đá nam của SEA Games 29, ĐT U22 Thái Lan đã có cuộc thử nghiệm cuối cùng với quân xanh là CLB Eastern FC (Hong Kong) trong trận giao hữu diễn ra vào chiều nay trên SVĐ Booyachinda (Thái Lan).

Tuy chỉ là một trận giao hữu với mục đích chính là thử nghiệm nhưng U22 Thái Lan vẫn thi đấu hết sức nghiêm túc và quyết tâm. Sau 45 phút đầu tiên chơi có phần lơ là và để đối phương có được bàn thắng trước, HLV Worrawoot Srimaka đã nhanh chóng có những sự thay đổi ở hiệp hai qua đó giúp đội bóng xứ chùa tháp có được bàn gỡ và khép lại trận đấu với kết quà hòa 1-1.

Chia sẻ ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV trưởng ĐT u22 Thái Lan ông Worrawoot Srimaka cho biết: “Hiệp 2 hoàn toàn khác so với hiệp 1, chúng tôi chơi tốt hơn. U22 Thái Lan đã kết thúc quá trình chuẩn bị với nhiều sự hỗ trợ. Một trận đấu giúp tôi có thể thay đổi quyết định trước khi gửi danh sách đi SEA Games 29. Chúng ta phải thay đổi nhiều trong danh sách 20 cầu thủ cuối cùng đi SEA Games vì cần những cầu thủ có thể chơi tốt và chịu được áp lực ở mọi tình huống”.

Theo dự kiến, ĐT U22 Thái Lan sẽ chính thức chốt danh sách 20 cầu thủ lên đường dự SEA Games 29 vào chiều ngày mai (11/8) trước khi di chuyển sang Malaysia một ngày sau đó.