Bóng đá Việt Nam

Tuyển Nữ và U22 Việt Nam nhận cú hích tinh thần lớn trước thềm SEA Games 29

Sáng nay (9/8), tại Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa công ty Sony Electronics Vietnam với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (AFF).

Theo đó kể từ tháng Tám, Sony Vietnam chính thức trở thành Nhà tài trợ của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, Đội tuyển U22/U23 Việt Nam và Đội tuyển Nữ Việt Nam. Trong bối cảnh SEA Games 29 và các giải đấu quan trọng sắp diễn ra, đây được xem là cú hích tinh thần và sự động viên lớn lao cho các đội tuyển.

“Bộ môn bóng đá nói riêng và thể thao nói chung luôn dành được tình cảm và sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ Việt Nam. Do đó, Sony rất vinh dự được hợp tác với Liên đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF) trở thành nhà tài trợ của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam năm 2017. Chúng tôi hy vọng những công nghệ tiên tiến của Sony sẽ có thể kết nối và thăng hoa cùng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của thể thao Việt Nam”, Tổng giám đốc Sony Việt Nam ông Yasuhiro Tsuda chia sẻ.

Tại SEA Games 29, U22 Việt Nam sẽ nằm ở bảng B cùng với các đội U22 Thái Lan, U22 Indonesia, U22 Campuchia, U22 Philippines và U22 Timor Leste. Theo giới chuyên môn, đây là đội tuyển đồng đều và được đánh giá cao nhất qua trong tất cả các kỳ SEA Games. Trong khi đó đối với tuyển Nữ Việt Nam, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, đội có điểm số cao nhất sẽ giành huy chương Vàng.