Bóng đá Việt Nam

Khai giảng lớp tập huấn trọng tài bóng đá phong trào TT-Huế 2017

Lớp tập huấn trọng tài bóng đá phong trào Thừa Thiên Huế năm 2017 đã được khai giảng sáng 6/8 tại Hội trường Liên đoàn bóng đá Thừa Thiến Huế (HFF). Tham dự lớp học có hơn 50 trọng tài.

Đến dự lễ khai mạc, về phía đại diện ban trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) có sự hiện diện của ông Bùi Như Đức – Ủy viên ban trọng tài Quốc gia.  Về phía HFF có ông Nguyễn Văn Thạch – Phó Chủ tịch HFF, ông Lê Xuân Bình – Phó Chủ tịch HFF – kiêm trưởng ban tổ chức lớp tập huấn, ông Đoàn Phùng – Trưởng đoàn bóng đá Thừa Thiên Huếvà ông Huỳnh Quốc Việt – Trưởng ban trọng tài HFF.

Ông Bùi Như Đức trợ giảng tại lớp học

Đây là những trọng tài đến từ các huyện, thị xã và thành phố Huế, hiện đang là giảng viên, giáo viên và sinh viên chuyên ngành Thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Lớp học sẽ kéo dài trong vòng 2 ngày và bế giảng vào chiều 7/8.

Các học viên tham gia lớp học sẽ trải qua các phần lý thuyết và thực hành, trong đó phần lớp thời gian sẽ dành cho các học viên được thực hành trên sân vận động Tự Do (Huế). Kết thúc lớp học, những học viên vượt qua các phần thi lý thuyết và thực hành sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành lớp học.

Giảng viên của lớp tập huấn trọng tài bóng đá phong trào Thừa Thiên Huế năm 2017 là ông Bùi Như Đức – Ủy viên ban trọng tài bóng đá Quốc gia, người đã có chứng chỉ giảng viên trọng tài do AFC cấp và hiện đang làm giám sát trọng tài của VFF.