Bóng đá Đông Nam Á

Thắng U22 Việt Nam, U22 Campuchia sẽ có ngay 10 triệu đồng

Nhà máy bia Angkor, một thương hiệu bia nổi tiếng của Campuchia tuyên bố sẽ thưởng nóng cho mỗi trận thắng của U22 Campuchia tại giải đấu năm nay. 

Đơn vị tài trợ cho đoàn quân HLV Leonardo Vitorino lần này không ai khác chính là nhà máy bia Angkor, một thương hiệu bia cực kỳ nổi tiếng tại Campuchia. Hãng bia Angkor quyết định sẽ thưởng 2.000 Riel (tương đương 10 triệu VNĐ) cho mỗi trận U22 Campuchia giành chiến thắng tại SEA Games 29 tới đây. Thông tin này được ông Vath Chamroeun, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Quốc gia Campuchia xác nhận.

Trước đó thành viên của U22 Campuchia, thủ thành Oum Serey Roth tuyên bố họ sẽ đánh bại cả U22 Việt Nam lẫn U22 Thái Lan. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ cần thắng các học trò HLV Nguyễn Hữu Thắng, các cầu thủ trẻ Campuchia sẽ nhận ngay 10 triệu đồng tiền thưởng.

Đây được xem là liều thuốc tinh thần rất lớn cho thầy trò HLV Leonardo Vitorino trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.  Tại SEA Games 29 năm nay, U22 Campuchia sẽ nằm ở bảng B cùng các đối thủ U22 Việt Nam, U22 Thái Lan, U22 Philippines, U22 Timor Leste và U22 Indonesia.