Bóng đá Anh

HLV Wenger đôi co với trọng tài bàn vì Giroud

Một sự việc hy hữu đã xảy ra trong trận giao hữu giữa Chelsea và Arsenal tại Beijing ngày 23/7. HLV Arsene Wenger đã đôi co với trọng tài bàn khi Olivỉer Giroud có tên trong danh sách đăng kí Arsenal gửi lên cho BTC nhưng trong trận đấu lại không hề có.

Đó là khi hiệp 2 chuẩn bị bắt đầu, HLV Arsene Wenger muốn đưa Olivier Giroud vào sân để thay cho Alexandre LacazetteNhưng khá bất ngờ khi trong danh sách đăng kí lại không có tên của Giroud. Vì vậy nên tất nhiên trọng tài bàn đã từ chối để tiền đạo người Pháp vào.

Cũng chính vì thế mà HLV Wenger đã có lời qua tiếng lại với vị trọng tài bàn vì khẳng định rằng Giroud có tên trong danh sách đăng ký thi đấu ông gửi lên cho BTC. Nhưng rồi trọng tài bàn cũng đã đồng ý để chân sút người Pháp vào sân. Sau trận đấu, HLV của “Pháo Thủ” đã nói về điều này như sau:

“Đúng là đã có tranh cãi, tôi không hiểu sao Giroud lại không có tên trong danh sách đăng ký. Có một số người không muốn cậu ấy thi đấu. Vì vậy mà chúng tôi đã có chút lời qua tiếng lại vì Giroud có tên trong bản danh sách chúng tôi gửi lên. Nhưng rồi cậu ta cũng được vào sân.”

Đây là trận đấu mà Arsenal đã thua Chelsea với tỷ số 3-0. Willian là người ghi bàn mở tỷ số.  Hai bàn còn lại được thực hiện bởi Michy Batshuayi.