Bóng đá Việt Nam

HLV Mai Đức Chung: “Các cầu thủ còn tập nặng nên chưa có phong độ tốt”

Chiều nay, ĐT nữ Việt Nam đã có trận giao hữu với đội Lão Tướng Phòng Không Không Quân. ĐT nữ đã để bị cầm hòa 1-1 và HLV Mai Đức CHung cũng chưa hài lòng về màn trình diễn của đội bóng.

Trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và Lão Tướng Phòng Không Không Quân đã kết thúc với tỷ số 1-1. Người ghi bàn bên phía đội nữ là Vũ Thị Nhung. Sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung đã chia sẻ đây là lực lượng tốt nhất và đội đang tập nặng nên chưa có phong độ tốt.

“Hiện tại chúng tôi đang có lực lượng đầy đủ. Nhưng có một vài vị trí chúng tôi chưa xếp vì một số lý do. Hôm nay tôi chưa yêu cầu cao vì đội đang tập rất nặng. Nên như các bạn thấy, các cầu thủ di chuyện vẫn chưa được thanh thoát. Tôi chỉ đặt ra ý thức di chuyển và chuyền bóng.”

Đồng thời, việc hôm nay các cầu thủ còn xử lý lỗi nhiều cũng chính là điều HLV Mai Đức Chung chưa hài lòng.

“Hôm nay tiền vệ chuyền bóng còn hỏng rất nhiều, đó là điều BHl cần phải nhắc nhở các cầu thủ. Ở trên hàng tiền đạo còn đứng theo hàng ngang, không di chuyển lên xuống nên đã để họ bắt bài. Ngoài ra, ở 30m trên phần sân đối phương đáng ra phải đá nhanh các cầu thủ lại chuyền bóng chậm. Nguyên nhân xuất phát từ việc các cầu thủ vẫn còn nặng nề. Di chuyển và chuyền bóng là thứ chúng tôi cần khắc phục.”

Vào ngày mai ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đội Đại Sứ Quán Australia.