Bóng đá Tây Ban Nha

Neymar: “Tôi có thể gia nhập Manchester United hoặc… Eibar”

Mới đây, ngôi sao Neymar của Barcelona đã úp mở về tương lai của mình khi được hỏi về một vụ chuyển nhượng đến Manchester United trong thời gian tới.

Tuyển thủ người Brazil trong thời gian gần đây luôn gắn với những tin đồn về việc chuyển đến Quỷ đỏ, bất chấp việc anh vừa gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với Barca hồi tháng Mười năm ngoái. Người đại diện của Neymar, ông Wagner Ribeiro khẳng định rằng, hồi tháng Chín ông từng nhận được lời đề nghị của cả Man United và Paris Saint-Germain, 2 đội bóng sẵn sàng trả 190 triệu Euro để sở hữu ngôi sao 25 tuổi.

Mới đây, trong sự kiện thuộc giải đấu Neymar Jr’s Five, Neymar chia sẻ rằng anh không thể chắc chắn điều gì về tương lai của mình:

“Ai biết ngày mai sẽ ra sao chứ? Hiện giờ tôi rất hạnh phúc, mọi thứ đều ổn. Nhưng điều gì chẳng có thể xảy ra. Tôi có thể tới Manchester United, hoặc Eibar chẳng hạn!”

Số 11 của Barca trước đó cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của mùa giải 2017/18 với sự nghiệp của bản thân:

“Tôi hy vọng đó sẽ là một mùa giải thành công và ngập tràn niềm vui. Tôi đã sẵn sàng để đối đầu với các thử thách. Đó sẽ là một trong những mùa quan trọng nhất cuộc đời tôi. Tôi đã bắt đầu luyện tập để chuẩn bị thật tốt trước thềm mùa bóng mới.”