Bóng đá Việt Nam

Xuân Trường đá chính, Gangwon tiếp tục giành trọn 3 điểm

Trong lần thứ 2 liên tiếp được trao cơ hội đá chính, Xuân Trường đã rất nỗ lực nhưng vẫn bị thay ra sớm. Còn CLB Gangwon có 2 bàn thắng sau khi Trường rời sân và giành trọn 3 điểm.

Không chỉ chứng kiến Xuân Trường được đá chính 2 trận liên tiếp, các CĐV Gangwon còn được thấy tuyển thủ QG Hàn Quốc Han Kook Young ra mắt đội bóng. Dù đã chơi rất nỗ lực nhưng tuyển thủ QG Việt Nam này vẫn bị thay ra dù hiệp 1 còn chưa kết thúc.

Trong thời gian ở trên sân, Trường “Híp” có để lại dấu ấn với một số đường chuyền dài chuẩn xác và một pha xử lý loại bỏ 1 cầu thủ Sangju Sangmu nhưng cú dứt điểm sau đó lại đi vọt xà. Việc tiền vệ của U22 Việt Nam này bị thay ra cũng là điều không khó hiểu khi đội khách tổ chức pressing khá rát và hạn chế không gian chơi bóng cuar Gangwon. Và chính cầu thủ thay Trường là Chang Jin Moon đã ghi bàn mở tỷ số vào phút 42, đúng 2 phút kể từ khi vào sân.

Sang hiệp 2, CLB Gangwon lại có bàn nâng tỷ số lên 2-0 nhờ công của Oh Kyu Kim, xuất phát từ đường chuyền của đội trưởng Lee Keun Ho. Chung cuộc, đội chủ nhà giành thắng lợi 2-0 và vươn lên ngôi nhì bảng. Sau trận đấu này, Xuân Trường sẽ trở về tập trung với ĐT U22 Việt Nam vào ngày 11/7 tới.