Bóng đá Việt Nam

Anh Tài: ” U22 Việt Nam cần tránh những chấn thương không cần thiết”

Sau buổi tập chiều nay (9/7), tiền vệ Nguyễn Anh Tài đã trả lời phỏng vấn giới truyền thông.

Chiều nay, Đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục có một buổi tập trên sân bóng của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Trong buổi tập này, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã dành phần lớn thời gian cho các cầu thủ thi đấu đối kháng.

Sau buổi tập, tiền vệ của CLB TP.HCM, Nguyễn Anh Tài, đã có những chia sẻ về buổi tập:

“Trận đấu chiều nay thầy Thắng yêu cầu về thể lực và lối chơi, đặc biệt là ở khâu tấn công, Thầy yêu cầu đá nhanh, nhỏ, phối hợp nhuần nhuyễn và hạn chế đá dài. Thầy cũng có yêu cầu nhiều về thể lực. Em và các đồng đội cũng đã cố gắng hết sức để hoàn thành tốt những giáo án và chỉ tiêu mà HLV Hữu Thắng đưa ra”.

Ở trong trận đấu đối kháng này, tốc độ trận đấu chậm dần khi thời gian trôi về những phút cuối. Khi được hỏi rằng liệu có phải thể lực của các cầu thủ chưa được hoàn thiện, Anh Tài đã trả lời: “Thời gian qua cả đội đã trải qua những bài tập khá nặng nên các cầu thủ còn chưa kịp hồi phục lại thể lực”.

Theo như chúng tôi ghi nhận ở trên sân, buổi tập chiều nay các cầu thủ đã thi đấu khá quyết liệt, thậm chí có những pha tranh chấp bóng rất dễ dẫn đến chấn thương. Khi trả lời phỏng vấn Anh Tài khẳng định: “Thầy yêu cầu đá hết sức mình, nhưng vẫn cần tránh những pha va chạm không cần thiết”.