Bóng đá Đông Nam Á

HLV U22 Thái Lan lo lắng trước thềm SEA Games 29

HLV đội U22 Thái Lan, ông Worrawoot Srimaka đã bày tỏ sự lo lắng khi U22 Thái Lan sẽ phải đối mặt với 5 đối thủ trong bảng đấu. 

U22 Thái Lan sẽ nằm cùng bảng B với U22 Việt Nam, U22 Philippines, U22 Campuchia, U22 Indonesia, U22 Đông Timor. Nhưng trước đó họ sẽ chạm trán với U22 Indonesia tại vòng loại U23 châu Á 2018 tại quê nhà. HLV Worrawoot Srimaka đã chia sẻ với SiamSport:

“Chúng tôi cũng như Indonesia, cả hai sẽ chạm trán nhau tại vòng loại U23 châu Á trong thời gian sắp tới. Và tất nhiên, chúng tôi không thể chủ quan khi có tới 5 đội bóng cạnh tranh cho một tấm vé đi tiếp.”

“Kết quả bốc thăm khiến tôi có chút lo lắng. Chúng tôi sẽ phải chạm trán tới 5 đối thủ trong thời gian ngắn. Giờ đây chúng tôi sẽ tập trung từng trận đấu một để giữ sức cho các cầu thủ hơn là chơi thứ bóng đá đẹp. Tôi sẽ có những phương án thích hợp tùy vào diễn biến trận đấu.”

Ngoài ra, tiền đạo Chenrop Samphaodi cũng chia sẻ suy nghĩ của mình:

“Đây được coi là bảng đấu khá nặng khi trình độ các đội bóng không cách quá xa. Tuy nhiên, Thái Lan vẫn nhỉnh hơn đôi chút. Nhưng không có ai trong đội chủ quan cả. Tôi muốn đoạt HCV để dành tặng cho người hâm mộ.”

Còn tiền vệ Chaowat Veerachat cho biết cả đội sẽ phải rất nỗ lực để có thể vượt qua vòng bảng.

“Thực sự sẽ rất khó khăn vì dù là giải đấu nào các đội bóng cũng đều tiến bộ hơn. Chúng tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn vì sẽ phải chạm trán tới 5 đội trong thời gian ngắn. Việt Nam và Indonesia là hai đối thủ chính nhưng chúng tôi cũng không thể đánh giá thấp các đội khác được.”